Tôi muốn ủy thác đầu tư tôi phải làm sao?

“Có tiền nên đầu tư vào đâu?”

Chúng tôi chắc chắn rằng đã không ít lần bạn tự chất vấn mình bằng câu hỏi như trên bởi một lẽ đơn giản là dưới tác động của lạm phát, đồng tiền sẽ bị bào mòn giá trị theo thời gian và bạn không muốn chứng kiến điều đó. Và chúng tôi cũng đánh cược rằng bạn đã từng phân vân giữa gởi tiết kiệm ngân hàng, tự xây dựng các kế hoạch kinh doanh riêng hoặc đầu tư sang những lĩnh vực khác như vàng, ngoại tệ, bất động sản hay chứng khoán?. Và cho dù bạn đã chọn chứng khoán như là một kênh đầu tư chính của mình, bạn đã từng kỳ vọng mình sẽ tìm kiếm được một TSSL vượt trội, bạn có thể đánh bại những nhà đầu tư khác, thậm chí là đánh bại thị trường. Nhưng rồi sự thật không phải vậy.

“Thị trường tăng nhưng tài sản của tôi lại giảm?

Bạn biết rằng, chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất ổn, giá cả thay đổi theo chiều hướng khó có thể dự báo được. Chuyện bạn đầu tư thua lỗ có thể do bạn đã chọn sai cổ phiếu, sai thời điểm mua và bán, sai mức giá… hoặc bạn bị chi phối quá nhiều bởi lòng tham và nỗi sợ hãi.

Cho dù bạn là:

+       Nhà đầu tư có tiền nhưng không có thời gian.

+       Nhà đầu tư có tiền nhưng thiếu kiến thức, kinh nghiệm.

+       Nhà đầu tư đang đầu tư có lợi nhuận ít.

+       Nhà đầu tư đang đầu tư bị thua lỗ.

+       Nhà đầu tư đang ủy thác cho các Môi giới.

+       Nhà đầu tư mới, sắp tham gia thị trường.

Hãy để chúng tôi làm thay bạn bằng một hợp đồng ủy thác đầu tư. Chúng tôi sẽ là nơi xứng đáng để bạn đặt niềm tin. Bởi vì chúng tôi có:

+       Quy trình đầu tư bài bản: bằng nghiệp vụ của mình, thông qua các bước sàng lọc (cơ bản, kỹ thuật, thông tin… ) phòng phân tích chọn ra các danh mục cổ phiếu tiềm năng, sau đó chuyển qua Hội đồng đầu tư xét duyệt dựa trên các nguyên tắc đầu tư định sẵn. Các cổ phiếu cuối cùng được chọn sẽ chuyển qua hội đồng giao dịch thực hiện các lệnh mua/bán.

+       Hội đồng đầu tư: của chúng tôi bao gồm những người có nền tảng học thuật cao kết hợp với thâm niên trong lĩnh vực tài chính chứng khoán sẽ đưa ra các quyết định đầu tư đúng lúc, đúng thời điểm. Hội đồng đầu tư cũng giúp loại bỏ các ý kiến chủ quan mang tính cá nhân, hay nói cách khác sẽ loại bỏ được lòng tham và nỗi sợ hãi của mỗi con người.

+       Hệ thống quả lý rủi ro đặt lên hàng đầu: lấy cảm hứng từ quy tắc được nhắc nhiều trong giới kinh doanh của Warren Buffett: “Quy tắc: không bao giờ để mất tiền” làm giá trị cốt lõi cho hoạt động đầu tư. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng bất kỳ hình thức nào sau đây để ủy thác đầu tư:

Công ty Môi giới – Tư vấn – Đầu tư Sài Gòn (SGI)

Địa chỉ: 71 Bis Trần Quang Khải, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62 64 9999 – 090 2222.888

Skype: duong190307 hoặc hung.le1309

Email: info@tuvanchungkhoan.vn

Hân hạnh tạo chào đón bạn đến với dịch vụ ủy thác đầu tư của SGI