Home » Giới Thiệu

Sau hơn 14 năm tồn tại và phát triển, thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm cùng nền kinh tế nước nhà. TTCK đã phần nào đáp ứng được vai trò là một kênh huy động vốn trung và dài hạn trong nền kinh tế, bổ sung thêm kênh đầu tư cho một bộ phận dân cư và doanh nghiệp. Nhưng cũng từ đây, biết bao nhiêu thế hệ NĐT đã lâm vào cảnh trắng tay, điêu tàn, thậm chí là tan cửa nát nhà.

Chúng tôi, cũng là những người trong số ấy, cũng đã chinh chiến với thị trường từ những ngày đầu thành lập và tồn tại được cho đến ngày hôm nay như những chiến binh thực thụ. Chúng tôi sống đủ lâu trong thị trường này để hiểu những gì mà bạn đã trải qua. Chúng tôi đã suy tư rất nhiều về những mất mát của chính mình và của biết bao thế hệ nhà đầu tư để đúc kết những lý do khiến cho việc đầu tư thua lỗ:

–         Kiến thức về TTCK còn non kém.

–         Kinh nghiệm đầu tư ít, dính bẫy của đội lái.

–         Tổ chức nước ngoài quá am hiểu TTCK

–         Ít thông tin về doanh nghiệp – vĩ mô.

–         Đầu tư theo cảm tính – bầy đàn, bị chi phối bởi lòng tham và nỗi sợ hãi

Thấu hiểu được điều này, Công ty Môi giới – Tư vấn – Đầu tư Sài Gòn (SGI) được thành lập để giúp NĐT giải quyết triệt để các vấn đề trên.

SGI hoạt động trong các lĩnh vực:

+       Đào tạo: với phương châm “Đầu tư vào tri thức đem lại lợi nhuận cao nhất”

+       Tư vấn đầu tư: sẽ giúp bạn giải quyết câu chuyện “Đầu tư thì đơn giản nhưng không dễ”

+       Ủy thác đầu tư: với quy tắc “không bao giờ để mất tiền” làm giá trị cốt lõi cho hoạt động đầu tư. Cam kết lợi ích cao nhất với Tâm và Tầm.